Các tư thế quan hệ dành cho bà bầu

Thai nhi được bảo vệ tương đối an toàn nhờ nước ối, màng ối vững chắc và nút nhầy che kín cổ tử cung. Các động tác quan hệ cũng khó có thể chạm đến thai nhi. Do vậy, quan hệ tình dục có thể được xem như không gây hại đến bé yêu của bạn.

Các cặp vợ chồng có thể duy trì quan hệ tình dục đến khi vợ sinh con nếu biết các tư thế an toàn cho mẹ bầu. Việc quan hệ tình dục sẽ có tác động rất tốt đối với mẹ và bé.

– Úp thìa: Cả hai nằm nghiêng về một bên. Người chồng nằm sau người vợ. Tư thế này tạo cho người phụ nữ cảm giác thoải mái bởi không có áp lực ở phần bụng và không phải chuyển động quá nhiều. Người chồng tiến vào từ phía sau và tùy góc độ để đạt khoái cảm.

– Nằm đối mặt nhau: Tư thế này tránh bị va chạm cơ thể hơn cả tư thế úp thìa nhưng khiến nam giới lên đỉnh khó hơn. Chị em có thể vòng chân lên người đức lang quân để tạo đà đối phương dễ tiến sâu.

Vị trí mặt đối mặt này cũng cho phép cả hai thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn, đặc biệt là nó không gây áp lực lên bụng của thai phụ. Bạn và đối tác nằm đối diện nhau, anh ấy có thể nằm thấp hơn một chút so với bạn hoặc là bạn có thể đặt chân lên người anh ấy để cho thoải mái và dễ thực hiện.

Các tư thế quan hệ dành cho bà bầu

Các tư thế quan hệ dành cho bà bầu

– Phụ nữ ngồi trên: giúp cho đức ông tiến sâu nhất vào trong cơ thể người vợ và dễ lên đỉnh. Tuy nhiên, khi người phụ nữ mang thai ở những giai đoạn về sau thì tư thế này dễ gây nhàm chán.

– Giao hợp từ phía sau: Người phụ nữ trong tư thế nhổm mông và nam giới tiến vào từ sau. Tư thế này đòi hỏi nam giới phải nhẹ nhàng và chỉ áp dụng khi người phụ nữ mang thai giai đoạn đầu. Ở giai đoạn sau, bụng bầu to hơn khiến việc giao hợp theo tư thế này gặp khó khăn với người phụ nữ.

Có thể để chồng ngồi trên ghế, vợ ngồi trên người chồng, quay mặt đối diện hoặc quay lưng lại, chân để dưới sàn nhà. Tư thế này giúp phụ nữ điều khiển được mức độ thâm nhập của nam giới.

– Quan hệ ở mép giường: Người phụ nữ nằm ngửa ở gần mép giường, chân để buông xuống dưới đất. Nam giới có thể đứng hoặc quỳ để thoải mái cho giao hợp. Nếu cần, đặt thêm gối dưới lưng của nữ để tăng độ tiếp xúc và tránh bị với cố trong khi quan hệ.

Add a Comment