Kim tiền thảo và sự hài hòa hoàn chữa bệnh sỏi thận

 Hỏi ra mới biết chị T. Mắc bệnh sỏi thận 6mm, nghe theo người nhà mách chị sắc lá kim tiền thảo lấy nước uống để chữa bệnh này. Chị uống nước kim tiền thảo đến nay được 3 tuần, sỏi thận rơi xuống niệu quản chưa thấy tan nhưng lại xuất hiện tình trạng trên. Chị buồn bã: “10 ngày đầu uống nước kim tiền thảo tôi thấy xuất hiện vài nốt mẩn đỏ li ti trên da, nghĩ là dị ứng thông thường nên bỏ quên tới. Sang tuần sau thấy các nốt đấy vẫn chưa hết mà còn lan rộng ra, đầu mụn có xuất hiện mủ đau rát rất. Không chỉ chân tay mà mông, đùi tôi cũng có nhiều vết loét”.

– Đánh giá giả sử này, bác sĩ Nguyễn Thu Hương (phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường) cho biết, chị T. Bị dị ứng kim tiền thảo do dùng quá liều, những ổ máu tụ kia nếu không được điều trị kịp thời có thể làm các tạng gan, thận bị suy giảm chức năng nghiêm trọng. – Sau lúc được lọc máu liên tục, bổ sung các chi tiết đông máu và thay huyết tương, tình trạng thận của chị T. Đã được cải thiện nhiều. Cũng theo bác sĩ Hương, việc lựa chọn kim tiền thảo để chữa bệnh sỏi thận không có gì sai, cái sai của người bệnh là đã tự ý điều trị sỏi thận mà không có sự xem xét, giám sát của những chuyên gia Đông Y.

Lựa chọn kim tiền thảo trị sỏi thận thế nào mới là đúng

Trong các y văn cổ như Bản thảo cương mục thập di hay Thái dược chí đều nói tới công dụng thần kỳ của kim tiền thảo trong việc điều trị các loại sỏi.

– Các nghiên cứu cũng cho thấy loại thảo dược này có tác dụng lợi tiểu, trị chứng rối loạn tiêu hóa, lợi mật, kháng viêm, hạ huyết áp, thậm chí người bị sỏi thận kèm tiểu đường cũng có thể lựa chọn.

– Kim tiền thảo tốt nhưng không cần sử dụng nó đơn phương để chữa bệnh mà nên kết hợp với 1 số loại thảo dược có dược tính nhẹ hơn để nâng cao tiến độ đào thải acid uric qua đường tiểu .Thời gian điều trị cũng như liều lượng ưa thích phụ thuộc vào kích thước và vị trí của sỏi trong đường tiết niệu, một cơ sở khám chữa bệnh uy tín sẽ giúp mọi người làm cho điều này.

Kim tiền thảo và sự hài hòa hoàn hảo tạo phải cao tiêu sỏi Tâm Minh Đường Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường có đội ngũ lương y lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị sỏi đã và đang được vô cùng nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn điều trị bệnh.

– Để tránh đau sỏi thận đáng tiếc như của chị T. những lương y của phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã tiến hành nghiên cứu và bào chế thành công loại cao tiêu sỏi với thành phần chủ đạo là kim tiền thảo.

– Trong bài thuốc này, kim tiền thảo được phối hợp với mía giò, cỏ xước, ké đầu ngựa, thổ phục linh để gia tăng hiệu quả điều trị sỏi. Đồng thời lượng dược tính đã được cân bằng ở mức vừa phải phải không hề gây tác dụng phụ gì cho người dùnggiả sử của chị Nguyễn Thị T, do hợp cơ địa cần sử dụng chưa hết một liệu trình 12 ngày đã tiêu biến hết các mẩn ngứa, chức năng thận được phục hồi, siêu âm lại thấy kích thước sỏi giảm đi. Chị vui mừng : “các lương y nhắc cơ thể tôi hấp thụ thuốc tốt, cứ đà này chỉ 2 liệu trình nữa là sỏi bị thải ra ngoài rồi”.

Add a Comment