Làm thế nào để xác định “nguyên nhân gây ra chứng đau lưng ở đàn ông”

Nguyên nhân gây ra chứng đau lưng ở nam giới: Sử dụng cơ thể

Những nguyên nhân thường gặp của đau lưng ở nam giới được ghi chép đầy đủ. Khi bạn đến tuổi 50, những dấu hiệu lão hóa đầu tiên xuất hiện. Sự trao đổi chất của chúng tôi chậm lại và do đó làm các hoạt động tập thể dục.

Do đó, hầu hết các chứng đau lưng ở nam giới đều do tiến trình lão hóa vì cơ lưng không được sử dụng như những năm trẻ.

nguyên nhân gây ra chứng đau lưng ở đàn ông

Nhóm thứ hai của đàn ông tiếp tục các hoạt động thể dục thể thao; họ bỏ qua sự thay đổi thể chất của họ và tiếp tục như họ đã có trước đó, do đó overusing cơ thể của họ. Quá nhiều hoạt động thể chất làm cho cơ thể đăng ký các hoạt động không thay đổi như là một “quá mức” và cũng có thể gọi cho tất cả các loại thương tích bao gồm cả-mộttrở lại đau.

 Nguyên nhân và triệu chứng của đau lưng khi quan hệ cách phòng và biện pháp trị liệu tốt nhất

Nguyên nhân gây ra chứng đau lưng ở nam giới: Loãng xương

Một nguyên nhân gây ra chứng đau lưng ở nam giới thường có điểm khởi đầu vớichứng loãng xương. Tỷ lệ “loãng xương ở nam giới” chỉ là 12% so với phụ nữ và gãy xương đau thường do bệnh này.

Các nguyên nhân khác gây ra đau lưng ở nam giới là viêm khớp tủy sống,các vấn đề về đĩavàhẹp cột sống, sự co lại của ống tủy sống. Tất cả các điều kiện được đề cập có thể được chẩn đoán bằng MRI hoặc X-quang. Nguyên nhân gây ra chứng đau lưng ở nam giới: Aneurysmia động mạch chủ bụng

Phình phình động mạch chủ bụng thường bị chẩn đoán sai bởi các chuyên gia y tế. Đàn ông có khuynh hướng bị phình phình động mạch chủ bụng nhiều gấp năm lần so với phụ nữ và các dấu hiệu đầu tiên có thể là các triệu chứng đau lưng, đó là khi các mạch máu mang máu tới khung chậu và các chi dưới kết hợp với khí quản và vỡ ra làm cho đàn ông thổi đầy phình động mạch chủ bụng. Nam trên năm mươi gặp đau chãn ở chân và bàn chân của họ hoặc đau bụng trong khi đi bộ, những người có bệnh tim và cao huyết áp có thể có phình động mạch chủ bụng cần tìm sự trợ giúp chuyên môn. Để ngăn ngừa nguy cơ bị vỡ mạch máu, phình động mạch chủ bụng phải được điều trị phẫu thuật càng sớm càng tốt. Nguyên nhân gây đau lưng ở nam giới: Sỏi thận

Những người đàn ông lớn tuổi bị sỏi thận thường xuyên bị sỏi thận gây ra đau ở phía sau lưng và vùng bụng, thỉnh thoảng có liên quan đến việc đái tháo đường và cảm giác bỏng khi đi tiểu. Những người đàn ông có tiền sử bệnh sỏi thận nên được chẩn đoán nếu nguyên nhân gây ra đau lưng có nguồn gốc từ sỏi thận. Nguyên nhân gây ra chứng đau lưng ở nam giới: Ung thư tuyến tiền liệt Thường gặp hơn, nhưng một trong những nguyên nhân gây ra chứng đau lưng ở nam giới có thể là ung thư tiền liệt tuyến. Đau lưng tăng theo thời gian và có thể liên quan đến mệt mỏi, đổ mồ hôi ban đêm và giảm cân.

Nguyên nhân gây ra chứng đau lưng ở nam giới: Bệnh Paget

Tên tiếng Latinh của bệnh Paget ở xương là viêm xương khớp và là chứng rối loạn mãn tính, trong đó xương trở nên to và bị biến dạng. Các dấu hiệu cổ điển của bệnh Paget là xương giòn có thể bị gãy xương, chứng dị dạng khớp và đau xương. Bệnh của Goetz là một quá trình tuổi già điển hình bắt đầu ở người trên 40 tuổi. Các số liệu thống kê cho thấy bệnh Paget (cũng hội chứng Paget) thường xảy ra ở nam giới hơn phụ nữ. Sự xuất hiện của bệnh Paget phụ thuộc vào độ tuổi và quốc gia cư trú của bệnh nhân và có thể dao động từ 2 đến 9%.

Add a Comment