Những điều thú vị về vùng kín của bạn gái

Một phần cơ thể này có thể mang lại niềm vui mãnh liệt, hay sự khó chịu, đau đớn cho phụ nữ. Vì thế, rất cần thiết để biết được tất cả mọi thứ đang diễn ra dưới khu vực ấy.

Tìm hiểu những điều thú vị về vùng kín của bạn gái nhé!

1. Môi nhỏ – 6cm

Chiều dài trung bình môi nhỏ của “cô bé” thường dao động từ 5-7cm. Nhưng sau khi sinh em bé, kích thước này có thể sẽ dài hơn.

2. Số lượng trứng rụng – 400-500

Nữ giới từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc kỳ nguyệt san (trong suốt quá trình sinh sản), số lượng trứng rụng khoảng 400-500 trứng.

3. Mông – vị trí thứ 6

Trong bảng xếp hạng tiêu chí sức hấp dẫn của con trai đối với body một người con gái, thì vòng 3 được xếp vị trí thứ 6. 5 bộ phận khác là “vùng kín”, núi đôi, môi, cổ và vòng 2.

4. Lượng máu kinh – 100cc

Mỗi khi kỳ nguyệt san đến, XX sẽ mất đi lượng máu không nhỏ, gọi là máu kinh. Ở mỗi XX sẽ có lượng máu kinh không giống nhau, tuy nhiên trung bình rơi vào khoảng 100cc.

Những điều thú vị về vùng kín của bạn gái

Những điều thú vị về vùng kín của bạn gái

5. Thời gian tiết dịch nhờn – 30 giây

Khi bị kích thích bởi màn “dạo đầu”, âm đạo sẽ mất khoảng 30 giây để tiết ra dịch nhờn, chuẩn bị cho cuộc “yêu”.

6. Nhiệt độ âm đạo – 38.5 độ C

Nhiệt độ trong âm đạo bình thường từ 37.3 độ C – 37.8 độ C; nhưng khi hưng phấn, nhiệt độ trong âm đạo có thể lên tới gần 38.5 độ C. Lý do là vì vòng tuần hoàn máu hoạt động nhanh mạnh khiến cho nhiệt độ âm đạo cao bất thường.

7. Vòng ngực – 81.95cm

Các bạn gái trước hoặc sau 20 tuổi, vòng ngực trung bình là 81.9cm; các bạn gái trong độ tuổi 16, vòng ngực trung bình là 81cm, khoảng cách này không lớn, cho thấy kích thước vòng 1 của XX có tính “quyết định” ở độ tuổi 16 ^^.

8. Khoái cảm – 6 giây

Khi XX đạt đến cao trào cũng giống như cảm giác XY lên đỉnh, kéo dài khoảng 6 giây, hơn 1-2 giây so với XY.

9. Co thắt âm đạo – 0.8 giây

Khi đạt được cực khoái, cơ vòng ống âm đạo, tử cung và hậu môn của XX sẽ có tổng cộng 7-8 co giật trong vòng 0.8 giây.

Add a Comment