Trầm cảm sau sinh và tình dục vấn đề khó hay dễ?

Khi con người ta rơi vào trạng thái mặc cảm, tự kỉ hay trầm cảm thì mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ rất nhiều. Đặc biệt là các vấn đề nhạy cảm như tình dục, hôm nay chúng ta sẽ cùng chia sẻ cùng với chủ đề trầm cảm sau sinh và tình dục vấn đề khó hay dễ?

Để nói tới không nói chuyện với ai sau khi sinh sản tình dục có thể thấy, hai “đối tượng” này đã không tuy vậy hành với nhau. không nói chuyện với ai sau sinh sảntrạng thái mệt rũ rời, phiền lòng, buồn chán gặp khi người mẹ phải nhìn thấy với nhiều quá điều bỡ ngỡ ; một số nguyên nhân khác khi có con. Bạn biết đấy, để chuyện tình dục diễn ra như ý thì nhất thiết nên có sự hòa hợp giữa vợ & ck, làm được điều ấy, cả 2 cầnkhông gian & tâm trạng thoải mái. thanh nữ bị không thích nói chuyện sau khi sinh sản (PPD) thì lại có không có điều này, vì thế mà chuyện ấy sẽ bị giảm bớt một cách nguy hiểm.

benh-tram-cam

tất nhiên nhiều thanh nữ không trở nên bệnh trầm cảm cũng phải trải qua thời điểm sụt giảm hẳn ham muốn sau sinh sản. mệt mỏi vì chăm con, phối kết hợp với các thay đổi thể lực & hormone sau sinh sản khiến cho họ khó giao hợp hơn từ đó nơi gây ra tình trạng sợ quan hệ tình dục. Theo bộ sách “Ba năm 1 đứa con” của nhà liệu pháp Fohn Gottman ; tiến sĩ Julie cho thấy, họ đã nghiên cứ hàng trăm ngàn cặp vo chồng có một con ; đã cưới đc 3 năm phát hiện ra rằng, phái mạnh mong muốn chuyện ấy hàng ngày trong những khi nhu yếu của thiếu phụ chỉ là 1 lần/tuần. Gottman cũng so sánh những cặp vợ ck không tồn tại con vừa có con, kết quả cũng chứng minh việc có 1 em trẻ Ra đời sẽ làm ham muốn tình dục của thiếu phụ giảm đáng chú ý.

trở lại vấn đề trầm cảm sau sinh sản & tình dục, những nhà nha khoa đã khảo sát rằng, các người PPD nhẹ thường có gia tốc tình dục sau sinh sản khoảng 1 lần/tuần, còn người bệnh bị không nói chuyện với ai sau khi sinh sản nặng thì toàn bộ không, bởi bọn họ đang nên trải qua công việc điều trị bệnh. Nhưng liệu rằng chúng ta cũng có thể lợi dụng chuyện ấy sẽ giúp người thanh nữ không?

vận dụng khéo léo mối quan hệ không thích nói chuyện sau sinh ; chuyện ấy – kết thúc có hậu

một nghiên cứu và phân tích năm 2010 đã report tìm ra điểm lý thú giữa sex không nói chuyện với ai sau sinh sản. trong khi có khá nhiều cặp vợ ck tạm gác lại chuyện chăn gối để lo chữa trị PPD thì một trong những đôi vẫn bảo trì quan hệ tình dục. khảo sát kỹ hơn cho biết, tình trạng không thích nói chuyệnnhư nhau nhưng kết quả chữa trị lại có sự nâng tầm đáng chú ý. Người vợ có sex tâm trạng chuyển biến theo chiều hướng cực kỳ tốt, Ngược lại kết quả của chị ý em không có tình dục thì rất chậm trễ. rõ ràng hơn, những Chuyên Viên cho thấy bọn họ bắt gặp ra rằng, người ck khéo léo ; hiểu vợ, biết tận dụng chuyện ấy để thay đổi tâm lý vợ sẽ hỗ trợvo thoát khỏi triệu chứng trầm cảm sớm hơn.

phải được cách quãng, Ngược lại hãy tận dụng nó để đạt đc kết quả tốt đẹp hơn. các người đàn bà PPD thường cảm thấy bị cô lập, chính vì như thế nếu 1 người chồng khéo léo, họ sẽ biết làm cách nào để tái tạo ra sự thân thiện ; đẩy mạnh tâm trạng vo, giúp vợ thoát khỏi vũng lầy không nói chuyện với ai.

Add a Comment